หนังสือที่ว่านี้ เป็นไฟล์ pdf รีวิว เมืองต่างๆ ในยุโรป โดยลี่เองค่ะ เป็นข้อมูลอัพเดทระหว่างทริปที่ลี่ไปเที่ยวมา จัดให้ดาวโหลดฟรี หากคุณต้องการปรินท์สะสมไว้อ่าน หรือแจกเพื่อน หรือ หากอยากได้เป็นเล่ม ลี่ก็มีหนังสือทำมือแสนสวย ภาพสี ราคา 300 บาทให้สั่งเป็น pre-order ค่ะ

รายละเอียดติดต่อที่นี่ เร็วๆนี้

ตอนนี้ช่วยกันอุดหนุน หนังสือทำเอง รุ่นแรกของลี่และเพื่อนพ้องไปก่อนนะคะ เขียนโดยขาเที่ยว เจ้าถิ่นค่ะ

Double Dutch เรียนดัตช์ด้วยตัวเอง
หนังสือที่ล้วงสมองออกมาเขียนเอง ควักเงินพิมพ์เอง และทำเวบแจกจ่ายให้คนไทยได้อ่านกัน 262 หน้า ขนาด A5 ให้ทดลองอ่านได้ที่ Riandutch web ค่ะ

ราคาปก 450บาท ไม่รวมค่าส่ง

Buda+pest
หนังสือจับมือคุณพาเที่ยวบูดาเปสต์ ที่ละเอียดที่สุดในตลาดขณะนี้ โดยเจ้าถิ่นผู้มีความรู้ทางภาษาฮังเกเรียน และเคยพำนักพักอาศัยอยู่ในเมืองหลวงแสนสวยของฮังการี 240 หน้า รวมภาพสีอาบมันสุดสวย ฝีมือ Picike สนใจเป็นเจ้าของ สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่ budapestbook@hotmail.com แวะอ่านก่อนตัดสินใจ ได้ที่ Buda+Pest web ค่ะ

ราคาปก 300บาท ไม่รวมค่าส่ง

pdf ไฟล์ ภาพสีทั้งหมดค่ะ ให้ดาวน์โหลดฟรี เพื่อแบ่งปันกับเพื่อนนักเดินทางเท่านั้น ไม่อนุญาตให้ทำการจำหน่าย จ่าย แจก ทำสำเนาไม่ว่าส่วนหนึ่งส่วนใด เพื่อการค้าใดๆ หากฝ่าฝืนจะดำเนินคดีตามกฏหมาย

Anna Paulowna, Netherlands 5 หน้า

Plitvice National Park, Croatia 4 หน้า

Prague, Czech republic 8 หน้า

Rotterdam, Netherlands 4 หน้า

Santorini, Greece 4 หน้า

Stockholm, Sweden 4 หน้า

Vienna, Austria 7 หน้า

ดาวน์โหลด ไฟล์ City trip Review ของลี่ได้เองฟรีๆ คลิกไปที่ www.ez-travel.info ค่ะ หากต้องการไฟล์เมืองใด เลือกดูจากรีวิว ทริปที่ลี่ไปมาแล้วนะคะ ช่วยเมล์มาบอก smileyinbelgium@hotmail.com ละกันนะคะ สำหรับของฟรีๆ ที่ลี่เอามาแบ่งกันนี้ ถ้าใช้ดีบอกต่อเวบให้ด้วย นอกเหนือจากการก็อปปี้ไฟล์ส่งต่อ ลี่ก็จะขอบคุณมากค่ะ พบกับรีวิวเมืองอื่นๆ อีกมากมายที่เวบอีซี่ทราเวล ของลี่จ้า


© 2009 EZ-travel.info  All Rights Reserved Smiley Kotchakorn Chorptham